Video bơi ếch thành thạo sau 7 ngày học bơi tại Hapulico của anh Đạt

Học bơi tại Hapulico với hình thức dạy kèm riêng cực chất lượng
Chia sẻ

Học viên đăng ký học bơi ở Hapulico luôn thắc mắc liệu sau bao lâu mình biết bơi. Và sẽ bơi được như thế nào. "Trăm nghe không bằng 1 thấy" mời các bạn xem video thực tế anh Đạt bơi ếch thành thạo khi tham gia khóa học bơi cơ bản tại Hapulico 2019. Cùng với đó là tham khảo cụ thể chương trình học bơi cụ thể tại trung tâm.

Video anh Đạt bơi ếch thành thạo chỉ sau 7 ngày tham gia khóa học bơi cơ bản bể Hapulico

Nhân vật chính trong video học bơi ở Hapulico các bạn được quan sát bên trên là Anh Đạt, ở Hà Đông, Hà Nội. Anh tham gia lớp học bơi cơ bản ở Hapulico được 7 buổi. Và buổi thứ 7 anh đã bơi ếch được thành thạo, đúng kỹ thuật và bơi nhẹ nhàng như các bạn thấy.

Dưới đây là những thông tin cụ thể về khóa học bơi ếch tại bể Hapulico 2019 anh Đạt tham gia. Các bạn có thể tham khảo cho bản thân hoặc cho con em mình nếu có ý định học bơi trong hè này.

Thông tin khóa học bơi ếch tại bể bơi Hapulico 2019

Khóa học bơi ếch hay còn gọi là khóa học bơi cơ bản được tổ chức tại bể bơi Hapulico - 1 trong những bể bơi nước mặn 4 mùa tốt nhất Việt Nam. Thông tin đầy đủ về khóa học, các bạn có thể cập nhật đầy đủ qua những mục in đậm dưới đây.

Nội dung khóa học bơi

Khóa học bơi ếch đương nhiên nội dung chính sẽ là dạy học viên học bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi mô tả các động tác dưới nước của con ếch mà như tại video trên anh Đạt đã thực hiện rất thành công.

Học bơi ếch chất lượng tại Hapulico 2019
Học bơi ếch chất lượng tại Hapulico 2019

Ngoài nội dung chính là học bơi ếch, anh Đạt cũng như tất cả các học viên khác tham gia học bơi cơ bản ở Hapulico còn được học những nội dung mở rộng như:

- Học các kỹ thuật bơi cơ bản: đứng nước, thả nổi...

- Được học và rèn luyện các kỹ năng an toàn dưới nước quan trọng như cách cứu đuối, cách ứng phó với các tình huống nguy hiểm dưới nước.

Có thể nói rằng sau 1 khóa học bơi ở Hapulico, bạn sẽ có đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng để bơi tốt và bơi an toàn.

Các khóa học bơi ếch tại bể Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Để biết bơi ếch thành thạo như anh Đạt trong thời gian siêu ngắn chỉ 7 ngày, bạn phải chọn đúng trung tâm uy tín như Hapu Swimming.

Tất cả các lớp dạy học bơi tại Hapulico đều được Hapu Swimming tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Tức là 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Trung tâm cam kết không xếp số lượng học viên vượt quá con số 2.

Học bơi tại Hapulico với hình thức dạy kèm riêng cực chất lượng
Học bơi tại Hapulico với hình thức dạy kèm riêng cực chất lượng

Suốt quá trình học bơi giáo viên sẽ theo sát học viên để hướng dẫn tận tình từng động tác. Từ đó giúp hiệu quả khóa học được nâng cao hơn. Như trong video các bạn theo dõi, kể cả khi bơi thành thạo, thầy giáo dạy bơi của anh Đạt cũng luôn hướng mắt theo quan sát. Thứ nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho anh, thứ 2 là để phát hiện những điểm còn sai sót trong quá trình thực hành bơi của anh Đạt để chỉnh sửa kịp thời.

Với hình thức dạy bơi này thông thường trên 90% học viên học bơi tại trung tâm biết bơi thành thạo chỉ sau 7 - 10 buổi. Những ai có thể lực và tố chất như anh Đạt chỉ cần 7 buổi, còn lại sẽ mất khoảng 10 buổi. Cá biệt có những học viên có thể lực yếu, số buổi học sẽ kéo dài hơn 1 chút.

Mỗi buổi học bơi tại Hapulico thường kéo dài từ 60 - 90 phút tùy vào thể lực của học viên. Mới học có thể học 60 phút để làm quen, sau có thể nâng lên 90 phút/buổi. Giáo viên của trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đảm bảo sức khỏe và hiệu quả học tập cho mọi học viên.

Lịch học bơi ếch ở Hapulico 2019

Lịch học bơi ếch ở Hapulico 2019 rất linh hoạt. Học viên và phụ huynh được chủ động đăng ký lịch học căn cứ vào lịch học tập, sinh hoạt cá nhân của mình. 

Học phí học bơi ếch tại Hapulico

1 khóa dạy bơi ếch kèm riêng tại Hapulico có học phí 2.500.000đ/học viên/khóa (Lưu ý học phí tính theo khóa, không tính theo buổi, học phí được thu ngay sau buổi học đầu tiên). Học phí học bơi như trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể học bơi chỉ 80.000đ/lượt.

Với mức học phí trên, trung tâm cam kết dạy đến khi học viên biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi học.

Đăng ký học bơi ở Hapulico ngay hôm nay để sở hữu kỹ năng bơi lội nhanh chóng. Cách đăng ký học cực đơn giản, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Hotline của trung tâm 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!